NOMAD MGMT

 

HOW TO SURVIVE A CASTING?

Làm thế nào để vượt qua một buổi casting, khi bạn là hoàn toàn chưa có kinh nghiệm? Hãy tham khảo những "bí kíp" sau đây:1. TÓC ĐỂ TỰ NHIÊN & KHÔNG LẠM DỤNG TRANG ĐIỂM
Dù bạn có chuẩn bị lớp trang điểm kì công đến thế nào, tốt nhất hãy xóa bớt đi. Giữ làn da mộc, sạch và sáng sẽ giúp giám khảo đánh giá tốt về tổng thể các đường nét cũng như nhìn thấy rõ các ưu khuyết điểm trên gương mặt tự nhiên của bạn. Tương tự với mái tóc, hãy giữ sạch và để tự xõa tự nhiên, hoặc buộc gọn gàng phía sau.

2. ĐỪNG TỎ RA NGẠI NGẦN HAY XẤU HỔ
Bạn đang tham dự một buổi tuyển chọn người mẫu, phải cạnh tranh với hàng chục, thậm chí hàng trăm ứng viên khác! Đừng ngại ngần hay xấu hổ, hãy thể hiện những nét tính cách cá nhân hoặc đặc tính riêng có của bạn. Hãy trở nên khác biệt (nhưng không dị biệt), nhé!

3. LUÔN ĐỨNG THẲNG LƯNG
Đứng thẳng lưng, vai đẩy ra phía sau, ưỡn phần ngực, gương mặt nhìn thẳng về phía trước... tất cả sẽ giúp bạn khoe triệt để vóc dáng của mình. Dáng đứng thẳng, nét mặt rạng rỡ cũng giúp thể hiện sự tự tin và thần thái của bản thân, như một câu khẩu hiệu ngầm: "Tôi luôn sẵn sàng!"4. ĐỪNG TỎ RA LƯỜI BIẾNG
Buổi tuyển chọn người mẫu cũng giống như một buổi phỏng vấn tìm việc! Hãy luôn thể hiện thái độ chuyên nghiệp từ những hành động nhỏ nhất: Đọc sách, tìm hiểu kiến thức trên các tạp chí chuyên ngành, thậm chí tranh thủ... tập thể dục cũng giúp bạn kha khá trong thời gian chờ đợi. Đừng bỏ phí thời gian và cũng không nên tỏ ra rằng bạn đang không có việc gì để làm ngoài check điện thoại, lướt web liên tục. Mọi hành động của bạn sẽ luôn nằm trong "tầm ngắm" của ban tổ chức đấy!

Nguồn dữ liệu: Elite Model Look.