NOMAD MGMT

 

INTERNATIONAL MODEL SEARCH BY NOMAD MGMT.VIETNAM & HARPER'S BAZAAR VIETNAMTrong hai ngày, 15&16/07/2017, công ty quản lý và đào tạo người mẫu quốc tế Nomad Mgmt. Vietnam - trực thuộc Tổ hợp DatViet VAC - sẽ kết hợp cùng tạp chí thời trang quốc tế hàng đầu Harper’s Bazaar Việt Nam tổ chức sự kiện casting “Tìm kiếm người mẫu quốc tế” (“International Model Search”). Sự kiện “International Modeal Search - IMS by Nomad Mgmt. Vietnam” nằm trong những hoạt động chuyên môn thường niên của công ty Nomad Mgmt. Vietnam. Đặc biệt hơn, sự kiện tháng 7 này còn dành để kỉ niệm 150 năm ngày thành lập thương hiệu tạp chí Harper’s Bazaar toàn cầu.
Sự kiện mong muốn mang đến cho giới chuyên môn và các người mẫu quy trình tuyển chọn tiêu chuẩn quốc tế cùng với những giải thưởng danh giá:
  • 01 cơ hội tới Seoul vào tháng 08/2017 để tham gia chụp hình bìa tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam cùng với các siêu mẫu quốc tế của Hàn Quốc
  • Bên cạnh đó là các hợp đồng đào tạo và quản lý bởi công ty Nomad Mgmt. Vietnam
Đối tượng chúng tôi tìm kiếm là những gương mặt nữ với:
  • Độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi
  • Chiều cao từ 1m65 trở lên
  • Không phân biệt quốc tịch
Sự kiện có sự cố vấn của người sáng lập Nomad Mgmt. ông Damon Rutland, siêu mẫu quốc tế Coco Rocha và sự tham dự tuyển chọn trực tiếp của Giám đốc Nomad Mgmt. Việt Nam - ông Nguyễn Danh Quý, Trưởng Ban biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam - bà Phạm Ngọc Lưu Uyên, khách mời siêu mẫu Việt Nam cùng các chuyên gia trong và ngoài nước.

  • Cổng nộp hồ sơ trực tuyến được mở tới hết ngày 21/07/2017 tại website chính thức của Nomad Mgmt. Vietnam: www.nomadmgmt.vn/submission.
  • Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 8.00 thứ bảy ngày 22/07/2017 tại địa chỉ: 204 Pasteur, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
  • Các ứng viên tham dự sẽ trải qua 03 vòng thi:
+ Vòng 1: Thực hiện đo hình thể & Chụp hình polaroid
+ Vòng 2: Đi catwalk & Chụp hình test shoot
+ Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp
Cơ hội xuất hiện cùng các siêu mẫu quốc tế và lên bìa một trong những tạp chí thời trang quốc tế danh giá nhất đang chờ bạn!