NOMAD MGMT

 

Introducing NOMAD MGMT VIETNAM

Website của công ty Nomad Mgmt. Việt Nam: www.nomadmgmt.vn đã chính thức “lên sóng” từ ngày 01/06. Hiện tại, danh sách những người mẫu đầu quân với Nomad hiện đang tăng dần theo mỗi ngày. Toàn bộ profile của 15 người mẫu với những cái tên đang rất hot trong giới trẻ như Quang Đại, Minh Triệu.. và những nàng thơ – chàng thơ như Kim Nhung, Thanh Thảo, Hằng Nguyễn, Dương Mạc Anh Quân, hotboy MV Trần Trung… đã xuất hiện trên website. Tin tức về thế giới người mẫu đa màu sắc trong nước và quốc tế cũng được cập nhật liên tục.Website được thiết kế theo layout và tiêu chuẩn quốc tế của Nomad Mgmt. Mỹ nên chúng ta có thể tự hào nói rằng bộ 3 digital platforms: website, Facebook và Instagram…, đã tạo nên diện mạo của một công ty quản lý và đại diện người mẫu quốc tế chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam hiện nay.
Website: http://www.nomadmgmt.com/
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/nomadmgmt.vn/
Instagram Fanpage: https://www.instagram.com/nomadmgmt_vn/

Nomad Mgmt. Việt Nam cung cấp các dịch vụ thuộc lĩnh vực quản lý người mẫu như: tư vấn truyền thông, tạo phong cách cá nhân, đàm phán hợp đồng, đào tạo kỹ năng chuyên môn và “kỹ năng mềm”… và đại diện độc quyền cho người mẫu trong một hoặc nhiều mảng do họ lựa chọn như: hợp đồng quảng cáo, đóng phim, digital...

Ngoài ra, Nomad Mgmt. Việt Nam còn hợp tác cùng các thương hiệu, đối tác… trong lĩnh vực Thời trang – Làm đẹp – Phong cách sống cao cấp tạo ra các nội dung, sự kiện mang tính sáng tạo, tiên phong, đẳng cấp quốc tế và tạo cảm hứng lan toả tới giới mộ điệu và khách hàng.

“Đường dài mới biết ngựa hay”
Không chỉ đặt mục tiêu trở thành “hub” về người mẫu lớn nhất với tiêu chuẩn quản lý quốc tế tại Việt Nam; trong thời gian tới, Nomad Mgmt. sẽ làm việc cùng các tài năng trẻ và nghệ sĩ từ vô số lĩnh vực như: Âm nhạc, Điện ảnh, Sáng tạo, Digital,… để tiến tới việc quản lý và đại diện cho nhóm nghệ sĩ và Talent này. Dịch vụ quản lý Talent (Talent Management Service) sẽ được bắt đầu từ tháng 10/2017 và những gương mặt Talent gia nhập “gia đình Nomad” cũng sẽ sớm xuất hiện trên website.

Hãy cùng chờ đợi những điều bất ngờ đến từ “gia đình” Nomad Mgmt. Việt Nam mọi người nhé!