NOMAD MGMT

 

KIKKI LE GOT THE VERY FCO OF VIETNAM'S NEXT TOP MODEL ALL STAR - EPISODE 4

In this post:

Trong tập phát sóng mới nhất của Vietnam's Next Top Model All stars, một lần nữa ban tổ chức muốn kiểm tra phong cách thời trang của từng thí sinh thông qua thử thách Mix & Match. 12 thí sinh chia thành 6 nhóm với 3 triệu đồng và 5 phút, chọn trang phục chụp hình và quay video với tư cách KOL của nhãn hiệu. Bắt cặp với Hồng Anh với chủ đề , Kikki Lê để lại ấn tượng khi tận tình hướng dẫn đàn em cùng vượt qua thử thách. Tự tin và ra dáng "đàn chị" là dấu ấn mà Kikki Lê để lại trong mùa giải lần này.
Hai cô nàng lắm chiêu Cao Thiên Trang và Thùy Dương một lần nữa làm việc chung cùng nhau trong việc chọn đồ theo phong cách đi tiệc. Dù đã rất nỗ lực nhưng hai cô gái vẫn chưa thực sự khiến bản thân nổi bật hơn những gì các cô từng thể hiện - theo lời của đại diện nhãn hàng.
Thử thách gian nan nhất của tập 4 phát sóng là quay video one-shot (ghi hình trong một cú máy). 12 chân dài sẽ trở thành những "vũ công bất đắc dĩ" để thực hiện điệu nhảy mang hơi hướng của thập niên 80. Đây là một thử thách đòi hỏi tinh thần hợp tác cao của các thí sinh vì chỉ 1 cú máy, 12 thí sinh buộc phải thể hiện tốt mỗi phần thi của mình, bằng không tất cả sẽ phải quay trở lại điểm xuất phát. Với kinh nghiệm phong phú cũng như lợi thế khi từng sống ở Mỹ, Kikki Lê đã thể hiện xuất sắc trong thử thách lần này. Trong phần đánh giá và loại, lần đầu tiên Kikki được gọi tên là thí sinh chiến thắng trong cả tuần.


"Đây là lần đầu tiên em được nhận FCO (first call). Và khi nhận được chiến thắng trong tuần này, với chủ đề mà 6 năm trước em từng bị thất bại với nhiều hối tiếc, thì FCO này vô cùng ý nghĩa với em Cám ơn chương trình đã cho em cơ hội come back thật là tuyệt vời!."

Nỗ lực để quay trở lại và từng bước khẳng định bản thân, hy vọng Kikki sẽ tiến xa hơn nữa trong mùa giải All Stars 2017.