NOMAD MGMT

 

NOW PRESENTING: DUONG MAC ANH QUAN

Dương Mạc Anh Quân sinh ra tại Hà Nội. Từng là một diễn viên được yêu thích trong phim Bộ Tứ 10A8, Dương Mạc Anh Quân với thể hình chuẩn đã trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông và khán giả khi đến với vòng sơ tuyển Vietnam's Next Top Model năm 2013 tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ vào kinh nghiệm diễn xuất phong phú cũng phong thái tự tin và nhiệt huyết tuổi trẻ. Dương Mạc Anh Quân rất được lòng BGK và đã trở thành một trong những đối thủ nặng kí tại cuộc thi, anh lọt vào Top 6 chung cuộc.
Với lợi thế gương mặt mang nét lãng tử, phong cách trẻ trung, lịch lãm mang dáng dấp vẻ đẹp Hàn Quốc đang được ưa chuộng, Dương Mạc Anh Quân nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các nữ ca sĩ trẻ. Anh liên tục là nam chính trong các music videoclip: Có Lẽ Em của nữ ca sĩ Bích Phương Idol, Dừng Một Ngày Để Yêu của ca sĩ Thái Trinh...Tuy không chọn lối đi ồn ào, Dương Mạc Anh Quân vẫn gây thu hút mỗi lần xuất hiện trên sàn catwalk hay ngoài đời thường. Anh luôn biết cách chọn trang phục một cách khéo léo để bản thân trở nên nổi bật. Anh để lại nhiều ấn tượng vì khả năng mix-match và thể hiện phong cách smart-casual khá nhuần nhuyễn.

Tháng 3 năm 2014, Dương Mạc Anh Quân tham gia casting cho bộ phim về đề tài đồng tính Lạc Giới cùng các hot boy nổi tiếng như Huỳnh Anh, Harry Lu. Gần đây nhất, anh cùng dàn hot teen Việt như Lâm Á Hân, Quang Đại, Sơn Ngọc Minh... tham dự chương trình truyền hình thực tế Dragon Dash.

Năm 2015, Dương Mạc Anh Quân là gương mặt mẫu nam duy nhất lọt vào danh sách ứng cử viên sáng giá của giải thưởng Elle Style Award 2015 hạng mục Biểu Tượng Thời Trang của năm.

Năm 2016, Anh Quân xuất hiện trở lại với vai trò diễn viên trong bộ phim điện ảnh "Sứ mệnh trái tim", với sự tham gia của Trần Bảo Sơn, Angela Phương Trinh, Võ Cảnh, ...Thông tin chi tiết về Dương Mạc Anh Quân: Anh Quan_Mainboard_Model.