NOMAD MGMT

 

PROUDLY PRESENTING: PHAM DINH MINH TRIEU

Minh Triệu tên thật là Phạm Đình Minh Triệu, từng là sinh viên ngành Quan hệ Quốc tế, Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM. Cô bén duyên với nghề người mẫu khi đạt giải đồng Siêu mẫu Việt Nam năm 2008 do công ty Cát Tiên Sa tổ chức. Đây cũng là năm Minh Triệu đạt giải Hình thể đẹp nhất tại Nữ hoàng đêm hội Model’s Day của công ty Venus Fashion

Năm 2013, Minh Triệu nhận danh hiệu Best model of the year do tạp chí Mốt & Cuộc sống bầu chọn. Năm 2014, Minh Triệu được lên trang bìa tạp chí Fashion World của Pháp, đại diện cho giới người mẫu đương đại Việt Nam.

Minh Triệu là một trong những người mẫu thường xuyên trình diễn tại ELLE Fashion Show. Cô cũng từng “đem chuông đi đánh xứ người” khi xuất hiện trong New York Fashion Week và Couture Fashion Week. Tháng 6/2013, Minh Triệu lấn sân sang kinh doanh, mở một phòng trà tại TP.HCM. Giải thưởng: - Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam (2008) - Hình thể đẹp nhất tại Nữ hoàng đêm hội Model’s Day (2008) - Best model of the year của tạp chí Mốt & Cuộc sống (2013)...Sở hữu khuôn mặt góc cạnh, cá tính; phong cách thời trang quyến rũ, táo bạo; làn da nâu đặc trưng và đôi chân dài 1m20, Minh Triệu luôn xuất hiện trong các show thời trang nổi tiếng, trong đó phải kể đến Elle Show, Đẹp Show, Vietnam International Fashion Week... Cô cũng là người mẫu ưa thích của các nhà thiết kế Công Trí, LNKK, Hoàng Hải, Lê Thanh Hòa...Minh Triệu sải bước trong vai trò vedette của NTK Lê Thanh Hòa trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Việt Nam Xuân Hè 2017.