NOMAD MGMT

 

TRAN TRUNG GOT NEW ROLE: AN ACTOR IN SUMMER MOVIE

In this post:


Sau một loạt các vai diễn cameo trong các MV ca nhạc, mùa hè này chàng trai của Nomad MGMT. Vietnam - Nguyễn Trần Trung trong vai trò mới: diễn viên. Bộ phim anh tham gia có tên gọi "Đời cho ta bao lần đôi mươi".

Đời cho ta bao lần đôi mươi xoay quanh câu chuyện tình bạn thân thiết giữa 4 nhân vật: Mỹ Phương (Quỳnh Anh Shyn), Thanh Tân (Văn Anh), Lan Anh (Băng Di) và Bích Châu (Tú Vi). Họ đã ở bên nhau suốt từ khi còn bé cho đến tận khi về già. Tuy nhiên, trong khi Thanh Tân, Lan Anh và Bích Châu đều có cuộc sống khá bằng phẳng, sung túc cùng những mối tình đẹp như mơ thì Mỹ Phương lại kém may mắn hơn, sở hữu ngoại hình không được xinh đẹp và gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

Sau khi bị hội bạn thân “xúi dại” và bị chàng trai thứ 100 - cũng là người sếp điển trai Hoàng Tú (Trần Trung) từ chối, Mỹ Phương bị sét đánh nhập viện. Cô tỉnh dậy và cuộc sống của Mỹ Phương cùng nhóm bạn bị thay đổi một cách không thể ngờ đến…Vai Mỹ Phương của Quỳnh Anh Shyn là một cô gái xấu xí và nhu nhược, và trót phải lòng người sếp đẹp trai Hoàng Tú (Trần Trung)...Trần Trung chụp hình cùng dàn diễn viên chính: Văn Anh - Tú Vi (cặp đôi diễn viên chính kiêm nhà sản xuất), Băng Di, Quỳnh Anh Shyn.


Đẹp trai, nam tính, trẻ trung, có sự nghiệp vững chắc, ga-lăng… là lý do khiến nhân vật Hoàng Tú do Trần Trung đảm nhận được nhiều cô gái chú ý. Đây cũng là một bước tiến trong sự nghiệp của Trần Trung, từ một người mẫu chuyên nghiệp "lấn sân" sang lĩnh vực điện ảnh:
Trailer phim:
https://www.facebook.com/doichotabaolandoimuoi/videos/809794135856243/