NOMAD MGMT

 
NOMAD MGMT VIETNAM

Với việc khai trương văn phòng mới của NOMAD MGMT tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi rất hứng khởi khi mang đến tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực quản lý cho các người mẫu và nghệ sĩ tại Việt Nam. Mục đích của NOMAD MGMT VIETNAM là trở thành công ty quản lý tầm cỡ quốc tế đầu tiên thực sự có thể thu hẹp khoảng cách giữa thị trường thời trang quốc tế và Việt Nam. Ngành công nghiệp người mẫu trong nước đã có những bước tiến lớn vài năm trở lại đây, nhưng vẫn chưa đủ hoàn thiện để tiến sâu vào đấu trường thế giới.
Chúng tôi tin rằng lý do không phải nằm ở chỗ Việt Nam thiếu tài năng và sắc đẹp; mà là do những chuẩn mực và thực hành quốc tế chưa được biết và tận dụng tại Việt Nam, Việt Nam không nhận được sự hỗ trợ cần thiết của các công ty quản lý người mẫu hay nghệ sĩ trong khu vực và quốc tế.
Với sự hướng dẫn và kinh nghiệm quốc tế của đội ngũ quản lý cùng mạng lưới NOMAD MGMT của Mỹ, chúng ta sẽ đưa Việt Nam hội nhập thị trường quốc tế theo cách có lợi nhất cho ngành công nghiệp người mẫu, thời trang và giải trí tại Việt Nam.

nomadmgmt.vnwww.nomadmgmt.vn
nomadmgmt_vn@nomadmgmt_vn
nomadmgmt.vn@nomadmgmt.vn

NOMAD MGMT NEW YORK & MIAMI

Từ khi thành lập vào năm 2001, NOMAD MGMT luôn được công nhận là một trong những công ty săn lùng và quản lý người mẫu hàng đầu có uy tín nhất trên thế giới.

Trong năm đầu tiên hoạt động, các người mẫu của NOMAD MGMT đã xuất hiện dày đặc trong các chiến dịch quảng cáo của Salvatore Ferragamo, Giorgio Armani, Jil Sander, Levi’s, Diesel, DKNY, và ESPRIT. Chỉ trong hơn 10 năm gần đây, chúng tôi đã thêm vào danh sách đáng mơ ước đó những thương hiệu lớn như Gucci, Prada, Miu Miu, Calvin Klein, Bottega Veneta và Louis Vuitton.

Không chỉ vậy, các người mẫu của chúng tôi vẫn đều đặn xuất hiện trong các tạp chí thời trang cao cấp như VOGUE, ELLE, Harper's Bazaar, W, Dazed & Confused, I-d, L'Officiel và GQ của Mỹ và thế giới. Các cô gái của NOMAD MGMT cũng đã lần lượt sải bước trên những sàn diễn hàng đầu từ New York, London, Milan, Paris, đến Tokyo, Seoul, Bangkok, Singapore và cả Sydney.

Tại NOMAD MGMT, chúng tôi tin vào chiến lược quản lý phải phù hợp với thế mạnh và mục tiêu của từng người mẫu, và chúng tôi hướng dẫn họ theo từng sở trường khác nhau. Các nhân viên săn lùng và quản lý người mẫu của NOMAD MGMT đã từng là các người mẫu, nhà sản xuất và giám đốc casting. Vì vậy, điều chúng tôi mang lại không chỉ là kinh nghiệm dày dạn, mà còn là nền tảng kinh nghiệm từ nhiều mảng khác nhau của ngành công nghiệp thời trang.
Như một minh chứng cho sự thành công trong phương châm quản lý, chiến binh mạnh nhất của NOMAD MGMT - siêu mẫu Coco Rocha không chỉ phát triển sự nghiệp rực rỡ dưới sự quản lý của chúng tôi từ năm 14 tuổi, mà cô còn tiếp tục ủng hộ NOMAD MGMT khi trở thành người đồng sở hữu vào năm 2016!

www.nomadmgmt.comwww.nomadmgmt.com
nomadmgmt@nomadmgmt
NomadMgmt@nomadmgmt


EMAIL
info@nomadmgmt.vn

NOMAD MGMT VIETNAM

222 Pasteur, District 3,
Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: +84 8 38241919  

Hotline: +84 90 1448498

nomadmgmt_vn@nomadmgmt_vn
nomadmgmt.vn@nomadmgmt.vnAffiliate of NOMAD MGMT

111 East 14th Street #244
New York, NY 10003
Tel: +1 212 600 0577
Fax: +1 212 656 1737
www.nomadmgmt.com
nomadmgmt@nomadmgmt
NomadMgmt@nomadmgmt